Wednesday, September 5, 2018

Báo Một Thế Giới: Dàn nữ sinh Hà Nội mặc áo yếm lộ nội y khi múa ngày khai giảng

Dàn nữ sinh Hà Nội mặc áo yếm lộ nội y khi múa và hai học sinh Tái Nguyên hôn nhau giữa sân trường là những ảnh gây sốc ngày khai giảng năm học mới (5.9.2018).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/dan-nu-sinh-ha-noi-mac-ao-yem-lo-noi-y-khi-mua-ngay-khai-giang-96075.html

Nam sinh hôn bạn gái thắm thiết sau màn tặng hoa và tỏ tình gượng gạo trên sân trường. Cặp đôi này học trường THPT ở Thái Nguyên.

Nhờ Photoshop ảnh chụp ngày khai giảng và cái kết đắng.

Nước mắt em đã rơi trong ngày đầu vào lớp 1.

Hiện tượng ngáp lây lan trong các học sinh lớp 1 ngày khai giảng.

Tôi là ai, đây là đâu?

Dàn nữ sinh Hà Nội mặc áo yếm lộ nội y khi múa ngày khai giảng. Nhiều người chỉ trích ban giám hiệu nhà trường vì để các em mặc trang phục thiếu kín đáo như vậy.

Hot girl Linh Ka khoe vòng 3 đầy đặn ngày đầu vào lớp 11.

Hàng chục học sinh Trường THPT Y Jut, Buôn Ma Thuột nhảy nhạc sàn điên cuồng ở lễ khai giảng:

Nhiều người chỉ trích ban giám hiệu trường này vì để học trò nhảy nhót chẳng ra thể thống gì, kiểu như ở quán bar trên bục khai giảng.

Nhân Hoàng (ảnh: tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ngày khai giảng, Khai giảng, Năm học mới, Nữ sinh, Múa, Lễ khai giảng, Trường THPT Y Jut, CÁC EM, Nhờ photoshop, Nhạc sàn, BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG, Nhân Hoàng, Cái Kết, Chỉ trích, Hà Nội, Ban giám hiệu, Lời tỏ tình, Tiểu học, Sĩ số, Dịch bệnh, Quán bar