Tuesday, November 6, 2018

Báo 2Sao: Xôn xao clip nam thanh niên quỳ gối, ôm chân bạn gái giữa đường nhất định không buông tay để xin lỗi

Hiện hành động hối lỗi của thanh niên này đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/nam-sinh-vien-quy-goi-xin-loi-ban-gai-giua-duong-gay-xon-xao-n-168675.html

Trong tình yêu, việc các cặp đôi có những cãi vã, giận hờn là chuyện thường. Và để làm lành với một nửa của mình, họ sẽ cố gắng tìm đủ mọi cách. Tuy nhiên, việc quỳ gối để xin lỗi như nam chính trong clip dưới đây lại đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Clip ghi lại sự việc.

Theo đó, xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, clip ghi lại cảnh một chàng trai quỳ gối, ôm chân người yêu trước cổng trường học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên đang nhận về hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Cụ thể, dù bạn gái đã tỏ thái độ không quan tâm nhưng anh chàng vẫn một mực làm lành.

Sự việc chỉ dừng lại khi người bảo vệ của trường ra khuyên ngăn. Ngay khi đăng tải, video nhận về vô số ý kiến khác nhau. Bên cạnh thái độ đồng cảm, số khác lại phản đối cách làm của chàng trai.

Hành động của chàng trai nhận về nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh cắt từ clip).

"Thời buổi nào rồi còn quỳ gối xin lỗi như vậy. Có gì thì về đóng cửa bảo nhau", "Con trai chỉ quỳ gối khi cầu hôn hoặc trong những dịp đặc biệt. Chứ làm thế này mất hết tôn nghiêm của một người đàn ông",... là những bình luận để lại.

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ với nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này?

T.HTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Clip Nam, Xin lỗi, Đóng cửa bảo nhau, Chàng trai, Video clip, Nam Chính, Khuyên ngăn, Ảnh cắt từ clip, Không quan tâm, Hối lỗi, Bạn gái, Thái độ, Vi-đê-ô