Friday, March 22, 2019

Báo Dân Việt: Diễn viên Trâm Anh tiết lộ quá khứ bị bạo hành dã man

Nữ diễn viên chia sẻ câu chuyện về tuổi thơ bị bạo hành trong chương trình Lựa chọn của trái tim khiến khán giả cảm thấy ngậm ngùi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/giai-tri/dien-vien-tram-anh-tiet-lo-qua-khu-bi-bao-hanh-da-man-965415.html

Trong tập mới nhất của chương trình Lựa chọn của Trái tim, nữ diễn viên trẻ Trâm Anh đến từ Sài Gòn được lựa chọn ngồi trên ghế nóng. Ba anh chàng trong tập này lần lượt là Duy Linh (24 tuổi, VĐV bóng rổ), Thanh Tùng (22 tuổi, nhân viên nhà hàng) và Nguyễn Diện (25 tuổi, là bác sĩ thẩm mỹ).

Trâm Anh là một cô gái trẻ mới 20 tuổi, hòa đồng, vui vẻ, dễ gần và dễ nói chuyện với tất cả mọi người. Tuy nhiên, cô chia sẻ bản thân lại khá nóng tính và thỉnh thoảng hơi bướng bỉnh. Trâm Anh đã tự chấm điểm cho ngoại hình của mình là 7,5, còn tính cách chỉ được 6,5.

Cô tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của mình là một người có chiều cao tương đối, ít nhất phải cao bằng cô trở lên. Có thể hơn kém Trâm Anh trong khoảng 5 tuổi trở lại. Đặc biệt, nửa kia phải là người có tính cách trưởng thành, chững chạc, biết chia sẻ và tôn trọng ý kiến của người yêu.

Cũng trong chương trình, cô bất ngờ tiết lộ về quá khứ bị bạo hành dã man khiến mình bị ám ảnh cả đời: "Giai đoạn khó khăn nhất của tôi là tuổi thơ. Tôi sống trong cảnh bạo lực gia đình. Nhiều lúc ba tôi đi nhậu về lại đánh đập mẹ con tôi, chúng tôi phải đi trốn. Chờ đến khi ba ngủ rồi hai mẹ con mới dám về nhà. Sau khi trải qua tuổi thơ không mấy vui vẻ ấy, tôi cảm thấy phụ nữ xứng đáng được nâng niu. Cho dù họ sai hay nóng giận và nói điều gì đi nữa, thì cũng không nên dùng bạo lực để khiến nhau tổn thương. Nỗi đau ấy ngay cả về sau này, họ sẽ không bao giờ quên được."

Chính kí ức đáng buồn ấy đã khiến cô gái trẻ trở nên nhạy cảm trong cuộc sống và rất tinh ý đối với người khác. Có lẽ vì thế mà khi tiếp xúc với Thanh Tùng đến từ Thái Nguyên, cô đã hỏi anh rằng: "Anh nghĩ sao khi con trai đánh con gái?", câu trả lời của chàng trai đã thuyết phục cô: "Anh không đánh phụ nữ, anh chỉ tìm đồ vật để trút giận khi quá bức xúc mà thôi".

Đồng thời, Trâm Anh cũng rất cảm phục nghị lực vượt khó của Thanh Tùng, khi anh phải tự lập cuộc sống từ năm 10 tuổi sau khi ba mẹ mất sớm. Tuy nhiên, cô cũng thấy e ngại vì anh chàng mới chỉ có một mối tình vắt vai nên có thể sẽ thiếu kinh nghiệm trong việc duy trì mối quan hệ tình cảm.

Chàng trai Duy Linh đến gặp cô với một bó hoa tươi nhưng đáng tiếc nó không giúp anh ghi điểm bởi Trâm Anh cho rằng "hoa là thứ nhanh tàn". Anh chàng thẳng thắn chia sẻ quan điểm khiến nữ diễn viên trẻ cảm thấy khá hụt hẫng: "Anh thích người phụ nữ hướng nội, biết quán xuyến gia đình. Anh không muốn bạn gái phải đi làm nhiều, anh có khả năng lo được cho cô ấy".

Người còn lại là bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Diện và bị cô loại gần như ngay lập tức vì cách trả lời khiêu khích khi được hỏi về vấn đề người thứ ba. Anh nói: "Nếu như anh thích người thứ ba, anh sẵn sàng chia tay em". Sau khi trò chuyện, Trâm Anh khá bức xúc khi nhận xét về người này: "Tôi nghĩ nếu chưa cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ thì tốt nhất là đừng tới đây. Khi thấy thái độ của anh Diện, tôi nghĩ anh nên lịch sự hơn".

Cuối cùng, Trâm Anh đã lựa chọn đến với chàng trai đầy nghị lực Thanh Tùng. Dù trước đó, cô tỏ ra tiếc nuối khi loại hai người kia, lý do là vì bề ngoài đẹp trai sau lớp mặt nạ xấu xí.

Oanh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Diện, Thanh Tùng, Mặt nạ, Chàng trai, Diễn viên, Trái tim, Tự lập, Thẩm mỹ, Bạo hành, Thái Nguyên, Nhà hàng, Cảm phục, Bác sĩ, Ngoại hình, Ám ảnh, Mối tình, Vận động viên, Phụ nữ, Tuổi thơ, Tổn thương, Bóng rổ, Bạo lực gia đình, Kí ức, Nóng giận