Friday, March 29, 2019

Báo GD&TĐ: Cảm phục nghị lực của học sinh tiểu học viết chữ bằng chân

Bị khuyết tật cả chân, tay nên em Trần Thị Hoa đã nỗ lực rèn luyện viết chữ bằng chân để hòa nhập cùng bạn bè trong học tập. Hiện em là học sinh Trường tiểu học số 2 Vân Hán (Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/cam-phuc-nghi-luc-cua-hoc-sinh-tieu-hoc-viet-chu-bang-chan-3991408-v.html

Nắn nót từng nét chữ bằng chân

Không vì lý do cá nhân mà Hoa ỉ lại vào bạn bè, thầy cô; trái lại em luôn có ý thức rèn luyện, phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Hiện em là một học sinh chăm ngoan, học giỏi của lớp và của trường. Mọi hoạt động tập thể em đều tham gia cùng các bạn và luôn nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong lớp.

Năm 2018, Hoa vinh dự là 1 trong các HS,SV tiểu biểu xuất sắc năm học 2017-2018 được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gặp mặt, tuyên dương khen thưởng.

Cũng trong năm này, ghi nhận những nỗ lực vượt khó của em Trần Thị Hoa, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã tặng Bằng khen nhằm động viên, khích lệ em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạt thành cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên ghi lại được:

Em Trần Thị Hoa vinh dự được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bế chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn HSSV tiêu biểu xuất sắc năm học 2017-2018

Trần Thị Hoa cùng các bạn trong lớp học

Luôn miệt mài, chăm chỉ để theo kịp các bạn trong lớp

Và chủ động tham gia các hoạt động cùng bạn bè

Chăm chú lắng nghe thầy cô giáo dục về đạo đức, lối sống và kỹ năng sống

Minh Phong

Minh Phong

Tìm kiếm:✨

  • Vân hán, Trần Thị Hoa, Minh Phong Minh Phong, Đồng Hỷ, Cảm phục, Hoa Vinh, ĐT Phùng Xuân Nhạ, Nắn nót, Nét chữ, Tiểu học, Thầy cô, Nguyễn Phú Trọng, Bộ GD, Thái Nguyên, Tổng bí thư, Kỹ năng sống, Rèn luyện, Tuyên dương, Bạn học, Chủ tịch nước, Năm học, Học sinh tiểu học