Wednesday, August 14, 2019

Báo GĐ&XH: Xôn xao một thi thể đang phân hủy, bị quấn chiếu, chèn bao xi măng quanh người ở Thái Nguyên

Chiều 14/8, trên mạng xã hội có đăng tải thông tin về việc phát hiện một thi thể đang phân hủy trong tình trạng quấn chiếu, chèn bao xi măng ở TP Thái Nguyên, gây xôn xao dư luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xon-xao-mot-thi-the-dang-phan-huy-bi-quan-chieu-chen-bao-xi-mang-quanh-nguoi-o-thai-nguyen-20190815082627558.htm

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin đây là vụ án mạng và thi thể nạn nhân "quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh" là hoàn toàn không đúng sự thật.

Theo vị lãnh đạo này, vào sáng 14/8, nhiều người dân ở phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên khi đi qua một lán dựng tạm bên vệ đường đã ngửi thấy mùi khó chịu bốc lên. Lại gần kiểm tra, mọi người phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường xác định nạn nhân trước khi tử vong đã sử dụng ma túy và bị sốc thuốc.

Khu vực nạn nhân tử vong là lán dựng tạm đã bị bỏ hoang của công nhân xây dựng nên không ai phát hiện được sự việc, cho đến khi thi thể bốc mùi.

Hiện Công an TP Thái Nguyên đang xác định nhân thân nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Helino

Tìm kiếm:✨

  • Bao xi măng, Công an TP Thái Nguyên, Thịnh Đán, Phân hủy, Quấn, HELINO, Thái Nguyên, Thi thể, Xôn xao, Hậu sự, Bỏ hoang, Ngửi, Nhân thân, Bốc mùi, Vụ án mạng, Khám nghiệm, Ma túy, Trên mạng, Sốc, Nạn nhân