Monday, August 5, 2019

Báo Đời Sống Plus: Xe cẩu chạm vào dây điện lúc vớt gỗ, tài xế bị giật tử vong

Trong lúc đang điều khiển xe cẩu vớt gỗ cho một hộ dân thì bất ngờ cần cẩu của chiếc xe vướng vào dây điện khiến tài xế bị giật tử vong trong cabin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/xe-cau-cham-vao-day-dien-luc-vot-go-tai-xe-bi-giat-tu-vong-71982-3.html

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào hồi 9h ngày 5/8 tại xóm Trại An Châu (xã Nga My, huyện Phú Bình, Thái Nguyên). Nạn nhân trong vụ việc là anh Dương Quang Đ. (SN 1974, trú tại xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình).

Được biết, vào khoảng thời gian trên, anh Đ. được anh Tạ Văn C. (trú tại xóm Trại An Châu) thuê dùng xe cẩu vớt gỗ ngâm dưới ao. Trong quá trình vận hành máy, cần cẩu của chiếc xe đã vướng vào dây điện trung thế 35KV gây chập điện và khiến anh Đ. tử vong trong cabin.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân cho gia đình ngay trong ngày.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Dương Quang Đ, Nga My, Điềm Thụy, Xe cẩu, Phú Bình, Dây điện, Cần cẩu, Vớt, Cabin, Chập điện, Thủ tục pháp lý, Giật, Gỗ, Thái Nguyên, Vướng