Wednesday, August 14, 2019

Báo VietnamNet: Thi thể nam giới bốc mùi trong lán bỏ hoang ở Thái Nguyên

Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông trong một khu lán bỏ hoang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/thi-the-nam-gioi-boc-mui-trong-lan-bo-hoang-o-thai-nguyen-558913.html

Sáng nay, người dân ở phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đi qua một khu lán dựng tạm bên vệ đường đã ngửi thấy mùi khó chịu.

Lại gần kiểm tra, mọi người phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy

Lãnh đạo công an TP Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã cử cán bộ công an đến khám nghiệm hiện trường.

Qua điều tra, công an xác định nạn nhân trước khi tử vong đã sử dụng ma túy và bị sốc thuốc.

Thời điểm tử vong, nạn nhân cởi trần. Khu vực nạn nhân tử vong là lán bỏ hoang của công nhân xây dựng nên không ai phát hiện được sự việc cho đến khi thi thể bốc mùi.

Thi thể đang trong tình trạng phân hủy

Lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên cũng cho biết, thông tin thi thể nạn nhân “cuốn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh” đăng tải trên mạng là không đúng sự thật.

Cơ quan chức năng vẫn đang xác định nhân thân nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nhị Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP Thái Nguyên, Thịnh Đán, Bao xi măng, Bốc mùi, Bỏ hoang, Phân hủy, Cuốn chiếu, Thái Nguyên, Cởi trần, Nam giới, Thi thể, Hậu sự, Ngửi, Nhân thân, Cái chết, Đàn ông, Khám nghiệm, Tử vong, Ma túy, Sốc