Sunday, October 27, 2019

Báo Infonet: Đi xe máy qua đường tàu không quan sát, 3 người may mắn thoát chết

Sáng nay (27/10), một vụ tai nạn đường sắt đã xảy ra tại khu vực xã Hà Thượng (Đại Từ, Thái Nguyên). Hai người phụ nữ đi trên 1 xe máy chở theo 1 trẻ nhỏ băng qua đường tàu không để ý tàu đến nênđã xảy ra tai nạn, may mắn không có thương vong xảy ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/di-xe-may-qua-duong-tau-khong-quan-sat-3-nguoi-may-man-thoat-chet-post318337.info

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h ngày 27/10, chị Nguyễn Thị L. (sinh năm 1984, trú tại xã Tiên Hội, Đại Từ, Thái Nguyên) điều khiển xe máy đi trên quốc lộ 37 theo hướng Núi Hồng - Quán Triều, chở theo chị Hoàng Thị C., (sinh năm 1987, trú tại tỉnh Bình Thuận) và một cháu bé 3tuổi.

Tại hiện trường vụ tại nạn, chiếc xe máy nằm ngay đường ray.

Khi xe chạy đến đoạn lối giao với xóm 8 (xã Hà Thượng), chị L. đã điều khiển xe máy băng qua đường sắt không rào chắn để vào xóm. Đúng lúc này, tàu chở than đi từ Núi Hồng - Quán Triều về đã xảy ra va chạm với chiếc xe máy do chị L. điều khiển.

Sau cú tông của tàu chở hàng, cả ba người ngồi xe máy văng ra khỏi đường ray, chiếc xe máy bị kéo rê ra khoảng 20m. Hậu quả, chị C. ngồi sau xe máy bị gãy chân, còn chị L. và cháu bé may mắn không sao.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Thông tin từ Trưởng Công an xã Hà Thượng cho biết, khu vực này thường có tàu chở than từ Núi Hồng về Quán Triều, tàu đi qua nhiều điểm khu dân cư, trường học... nhưng không có barie, còi báo hiệu tàu đến nên rất nguy hiểm cho người dân.

Cũng theo Trưởng Công an xã Hà Thượng, cách đây vài năm đã từng có trường hợp người dân bị tàu tông chết; nhiều vụ tai nạn cũng đã xảy ra, nhiều nạn nhân bị thương nặng, gãy tay, chân.

Quang Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Quán Triều, Hà Thượng, Tiên Hội, Núi Hồng, Hoàng Thị C., Thoát chết, Đại từ, Quốc lộ 37, Barie, Người may mắn, Băng qua, Nguyễn Thị L., Thái Nguyên, Đường ray, Đường sắt, Gãy chân, Văng ra, Cháu bé, Ngồi sau, Than