Tuesday, October 29, 2019

Báo Kiến Thức: Khoe ảnh 'dậy thì thành công', gái xinh trường Y hé lộ sự thật

Tự nhận mình có màn dậy thì thành công nhưng dân mạng đáp trả gái xinh trường Y rằng xinh sẵn từ xưa rồi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/khoe-anh-day-thi-thanh-cong-gai-xinh-truong-y-he-lo-su-that-1296139.html

Khoe ảnh dậy thì thành công là trào lưu được các bạn trẻ cực kì ưa thích. Cứ lâu lâu, chúng ta lại được thấy một ai đó mạnh dạn chia sẻ hành trình "lột xác" của mình theo thời gian, để rồi tha hồ trầm trồ.

Trường hợp mới nhất khoe ảnh dậy thì thành công là cô bạn có tên Nguyễn Ngọc Anh (20 tuổi) đến từ Thái Nguyên. Hiện cô nàng này là sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Y Thái Nguyên.

Nhìn những hình ảnh của Ngọc Anh, ai nấy đều xuýt xoa bởi ngay từ bé, trông cô nàng đã cực kì xinh xắn. Tới năm cấp 3, khi có béo lên một chút thì gương mặt nữ sinh Cao đẳng Y - Thái Nguyên vẫn hết sức ưa nhìn.

Đặc biệt, Ngọc Anh còn chứng minh mình thực sự "cân" được đủ mọi kiểu tóc, kể cả là tóc ngắn y con trai.

Chia sẻ về màn dậy thì thành công của mình, Ngọc Anh cho biết: "Hồi cấp 3 mình không có nhiều bạn lắm và cũng có nhiều chuyện khiến mình không còn muốn có bạn thân nữa. Mình muốn tự mình yêu bản thân mình hơn, đó là lý do mình quyết định tự tay cắt tóc. Mái tóc ngắn ơi là ngắn ấy đã theo mình hơn 1 năm, cho đến khi gặp được người bạn trai hiện tại".

Được mọi người khen xinh từ nhỏ, Ngọc Anh thấy rất vui. Tuy nhiên, cô bạn tự nhận rằng bản thân đã thay đổi nhiều rồi.

Ngọc Anh cũng cho biết thêm, so với ngày xưa, cô bạn đã giảm được cân, biết cách trang điểm và làm đẹp hơn.

Nhìn những bức ảnh của Ngọc Anh, nhiều người nghĩ rằng nữ sinh Cao đẳng Y - Thái Nguyên có chiều cao khá ổn. Tuy nhiên, cô nàng tiết lộ mình thuộc nhóm "cô gái 1m52" trong truyền thuyết.

. Chiều cao khiêm tốn đã khiến Ngọc Anh phải từ chối rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh vì không đủ tự tin.

Tuy nhiên, vì biết cách ăn mặc, kết hợp với việc giữ dáng nên trông Ngọc Anh vẫn xinh, vẫn thu hút vô cùng.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cao đẳng Y Thái Nguyên, Cao đẳng Y, Dậy thì, Ngọc Anh, Xinh, Ơi là, Nguyễn Ngọc Anh, Hé lộ, Tóc ngắn, Thái Nguyên, Ưa nhìn, Làm mẫu, Xuýt xoa, Tha hồ, Cắt tóc, Rất vui, Bạn thân, Nhiều chuyện, Truyền thuyết, Sự thật