Friday, October 11, 2019

Báo Người Đưa Tin: Khởi tố, bắt giam bảo vệ trường học hiếp dâm học sinh lớp 6 ở Thái Nguyên

Thấy nữ sinh lớp 6 đạp xe một mình lúc trời sắp tối, gã bảo vệ lớn tuổi dụ dỗ nạn nhân vào trường học rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/khoi-to-bat-giam-bao-ve-truong-hoc-hiep-dam-hoc-sinh-lop-6-o-thai-nguyen-a452387.html

Ngày 11/10, Zing dẫn thông tin từ Công an TP.Thái Nguyên, cho biết đơn vị đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam Triệu Tiến Cầu (69 tuổi, bảo vệ trường THCS Đồng Bẩm) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ảnh minh họa.

Trước đó vào chiều tối 5/10, Cầu thấy nữ sinh lớp 6 tên L. (14 tuổi) đạp xe đến trường nên nảy ý đồ xâm hại tình dục. Đối tượng đã dụ em L. ở lại trường ăn cơm tối sau đó uy hiếp rồi giao cấu với nạn nhân ngay trong trường. Sáng hôm sau (6/10), cháu L. đạp xe ra về, Triệu Tiến Cầu đã cho cô bé này 100.000 đồng và dặn không được kể với ai.

Ghi nhận của Tiền Phong, đến 18h cùng ngày (6/10), khi mẹ L. tắm cho con đã phát hiện nhiều vết khác thường ở ngực cũng như ở vùng kín nên gặng hỏi và báo cho cơ quan chức năng. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Đồng Bẩm đã báo cáo ngay sự việc lên Công an TP.Thái Nguyên.

Tại Cơ quan Công an, Triệu Tiến Cầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo cảnh sát, bị can Triệu Tiến Cầu đã có vợ và 3 con.

Điều 142 Bộ luật Hình sự quy định, người nào dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi trái với ý muốn của họ thì bị phạt tù 7-15 năm.

Nếu phạm tội nhiều lần, làm nạn nhân có thai hoặc gây thương tích cho bị hại có thể bị phạt 20 năm hoặc tù chung thân.

Bá Di (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Triệu Tiến Cầu, THCS Đồng Bẩm, Công an phường Đồng Bẩm, Công an TP.Thái Nguyên, Lớp 6, Bá Di, Bắt giam, Hành vi đồi bại, Giao cấu, Thái Nguyên, Đạp xe, Vũ lực, Hiếp dâm, Nữ sinh, Zing, Dụ dỗ, Gặng hỏi, T/h, Chỗ kín, Tù chung thân