Sunday, October 13, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Khởi tố, bắt tạm giam bảo vệ trường hiếp dâm nữ sinh lớp 6 ở Thái Nguyên

Các cơ quan tố tụng của TP Thái Nguyên vừa có quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bảo vệ trường hiếp dâm nữ sinh lớp 6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/khoi-to-bat-tam-giam-bao-ve-truong-hiep-dam-nu-sinh-lop-6-o-thai-nguyen-d108861.html

Các cơ quan tố tụng của TP Thái Nguyên vừa có quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam thời hạn 4 tháng đối với bị can Triệu Tiến Cầu (SN 1950, trú tại tổ dân phố Đồng Bẩm, phường Đồng Bẩm) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Ảnh: Minh họa

Trước đó, vào chiều 5/10, tại Trường THCS Đồng Bẩm (phường Đồng Bẩm, TP Thái Nguyên), cháu N.K.L (SN 2005, là học sinh lớp 6A của Trường THCS Đồng Bẩm) một mình đạp xe đến Trường chơi.

Khoảng 18h cùng ngày, đối tượng Triệu Tiến Cầu ra khóa cổng trường, thấy cháu L. vẫn đang chơi ở sân nên rủ cháu ở lại ăn cơm.

Đến khoảng 22h cháu L. buồn ngủ nên lên giường của Triệu Tiến Cầu kê trong phòng bảo vệ nằm ngủ.

Sau đó, Triệu Tiến Cầu đã có hành vi giao cấu với L. mặc cho cháu không đồng ý và ra sức phản kháng. Sáng hôm sau, đối tượng nấu mì tôm cho L. ăn và đưa cháu 100.000 đồng, dặn không được nói với ai về việc đã xảy ra.

Sáng ngày 6/10, cháu L. về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ đẻ là chị Trần Thị Anh Thơ (SN 1970), chị đã đưa cháu đến Công an phường Đồng Bẩm để trình báo. Tại cơ quan công an, Triệu Tiến Cầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Triệu Tiến Cầu, THCS Đồng Bẩm, Phố Đồng Bẩm, Công an phường Đồng Bẩm, Đồng Bẩm, N.K.L, Lớp 6, Phòng bảo vệ, Cơ quan tố tụng, Hiếp dâm, Lệnh bắt, Nữ sinh, Bắt tạm giam, Thái Nguyên, Giao cấu, Tạm giam, Lên giường, Buồn ngủ, Nằm ngủ, Phản kháng