Thursday, October 10, 2019

Báo ĐS&PL: Điều tra vụ nữ sinh lớp 6 ở Thái Nguyên tố bị bảo vệ nhà trường xâm hại

Sáng 6/10, khi bị mẹ gặng hỏi nữ sinh L. khai đã ngủ qua đêm với C. - là bảo vệ nhà trường - tại phòng bảo vệ của nhà trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/dieu-tra-vu-nu-sinh-lop-6-o-thai-nguyen-to-bi-bao-ve-nha-truong-xam-hai-a296290.html

Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 9/10, Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyện, tiếp nhận đơn trình báo của một phụ nữ về việc con gái tên L., học sinh lớp 6 một trường THCS ở phường Đồng Bẩm bị bảo vệ trường này xâm hại.

Theo nguồn tin, tối 5/10, em L. xin gia đình đi chơi và không về nhà.

Trường THCS Đồng Bẩm nơi nữ sinh theo học.

Sáng 6/10, khi bị mẹ gặng hỏi nữ sinh L. khai đã ngủ với C - là bảo vệ nhà trường - tại phòng bảo vệ của nhà trường.

Sau khi nghe lời kể của con gái, mẹ của nữ sinh L. viết đơn trình báo công an.

Theo Tiền phong, bà Hà Thị Xuân Hồng - Hiệu trưởng Trường này cho biết: "Hiện tại phía gia đình đã làm đơn trình báo sự việc đến cơ quan công an. Người đàn ông bị tố xâm hại học sinh là nhân viên hợp đồng của nhà trường, ông ấy đã làm bảo vệ lâu năm (khoảng hơn 10 năm) tại trường. Ngày xảy ra sự việc là ngày nghỉ, hơn nữa lại vào buổi tối nên mọi chuyện vẫn đang được điều tra.

Chúng tôi vẫn đang phối hợp làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Hiện tại nữ sinh lớp 6 đã đến trường bình thường".

Minh Khôi (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Hà Thị Xuân Hồng, THCS Đồng Bẩm, Phòng bảo vệ, Đồng Bẩm, Công an TP Thái Nguyên, Lớp 6, Gặng hỏi, Xâm hại, Minh Khôi, Nhân viên hợp đồng, Nữ sinh, Thái Nguyên, Qua đêm, T/h, Trình báo, Nhà trường, Nghe lời, Đi chơi, Làm đơn, Hiệu trưởng