Monday, November 11, 2019

Báo Đất Việt: Vụ bố ném xúc xích vào người nữ nhân viên: 'Hiều nhầm?'

Khi bị nhân viên quầy thu ngân nhắc nhở và yêu cầu thanh toán, người đàn ông đã ném xúc xích vào người nữ nhân viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/vu-bo-nem-xuc-xich-vao-nguoi-nu-nhan-vien-hieu-nham-3391210/

Liên quan đến thông tin con chưa trả tiền, bố ném gói xúc xích vào người nữ nhân viên, chiều ngày 11/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên) xác nhận vụ việc xảy ra tại trạm nghỉ Hải Đăng vào sáng ngày 10/11.

"Vụ việc xảy ra là do hai bên hiểm nhầm, hiện đã được giải quyết tình cảm và xin lỗi nhau rồi", đại diện trạm nghỉ Hải Đăng cho biết.

Người đàn ông hành hung nhân viên bán hàng. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đó, vào sáng ngày 10/11, camera tại trạm nghỉ Hải Vân ghi lại hình ảnh một người đàn ông chỉ cho con trai vào trong quầy hàng lấy đồ ăn. Sau khi con trai lấy gói xúc xích, người đàn ông gọi cậu bé mang gói hàng ra bóc, ăn mà không trả tiền.

Thấy vậy, hai nhân viên của trạm đã nhắc nhở và yêu cầu người đàn ông thanh toán tiền. Ngay lập tức, ông bố ném xúc xích vào người nhân viên nữ, sau đó tiến tới và tát mạnh vào mặt của nhân viên nam.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại và được nhiều người chia sẻ.

Theo thông tin trên tờ Zing.vn, lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang xác minh, truy tìm người đàn ông trên.

Thanh Giang

Tìm kiếm:✨

  • Trạm nghỉ Hải Đăng, Xúc xích, Tát, Công an xã Tân Phú, Trả tiền, Ném, Trạm nghỉ, Nữ nhân viên, Thái Nguyên, Thu ngân, Ông bố, Nhân viên bán hàng, Báo Đất Việt, Phổ Yên, Bố, Nhầm, Nhân viên, Hải đăng, Tân Phú, Con trai