Saturday, November 9, 2019

Báo CL&XH: Thái Nguyên: Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh khối Mầm non

Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên vừa tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020. Điểm đặc sắc ở hội thi năm nay là có sự tham gia của các giáo viên nam ở bậc học Mầm non.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/thai-nguyen-tong-ket-hoi-thi-giao-vien-day-gioi-cap-tinh-khoi-mam-non-27820.html

Trải qua hai phần thi đánh giá năng lực (thi viết) và thi thực hành thao giảng, 148 giáo viên đại diện cho 9 đơn vị phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi và được Ban giám khảo đánh giá cao về những đổi mới phương pháp dạy học và sáng tạo chế tác đồ dùng dạy học gắn với thực tiễn cuộc sống. Ban giám khảo đã chọn ra 26 giáo viên có điểm thi cao nhất để trao tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi loại xuất sắc.

Tập thể các cá nhân xuất sắc đại diện các trường nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Tại lễ tổng kết, cô Nguyễn Thị Nhàn, Hiệu trưởng trường Mầm non Đồng Quang- TP.Thái Nguyên chia sẻ: “Trường Mầm non Đồng Quang luôn xác định, mỗi trò nhỏ là mầm non tương lai của đất nước. Ở độ tuổi mầm non, vai trò của thầy cô rất quan trọng đến sự hình thành nhân cách, đạo đức, tư duy, phát triển thể trạng của trẻ sau này. Bản thân là người đã từng đứng lớp tôi rất chia sẻ với các bậc phụ huynh cũng như các cô giáo, để chúng tôi đạt được kết quả tốt đó là sự chung tay của các cấp lãnh đạo, phụ huynh và sự chấp nhận khó khăn để cống hiến cho nghề nuôi dạy trẻ mà chúng tôi đã chọn”.

Trường Mầm non Đồng Quang-TP.Thái Nguyên cùng các tập thể lên nhận giải hội thi

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên trong những năm qua luôn coi trọng giáo dục mầm non như một tiền đề quan trọng để xây dựng, phát triển những thế hệ học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, góp phần vào việc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Thái Nguyên: Sức hút cho các nhà đầu tư Bất động sản tại Thị xã Phổ Yên
Thái Nguyên: Tổ chức thành công Hội thảo ứng dụng công nghệ cao vào thực tiễn 2019
Thành phố Thái Nguyên bứt phá thành công, phát triển văn minh, hiện đại
Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên tổ chức tập huấn cho giáo viên chương trình giáo dục phổ thông
Đại học Thái Nguyên: Kỷ niệm 15 năm thành lập trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Tìm kiếm:✨

  • Hội thi, Mầm non, Giáo viên, Thực hành, Dạy, Giỏi, Cấp tỉnh, Học sinh, Các cấp, TP.Thái Nguyên, ĐH Sư phạm Thái Nguyên, Nguyễn Thị Nhàn, Trò nhỏ, Thái Nguyên, Độ tuổi mầm non, Thái Nguyên (thành phố), Thi viết, Đại học thái nguyên, Nhà đầu tư bất động sản, Tổng kết