Monday, November 11, 2019

Báo Công Lý: Con lấy đồ không thanh toán, bố còn tát nhân viên cửa hàng

Người đàn ông sai cậu con trai vào cửa hàng lấy đồ ăn nhưng không trả tiền. Bị nhân viên nhắc nhở, ông bố ném đồ ăn về phía nhân viên và lao vào tát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/con-lay-do-khong-thanh-toan-bo-con-tat-nhan-vien-cua-hang-320362.html

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng 10/11 tại trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên).

Toàn bộ diễn biến được camera an ninh ghi lại. Một ông bố cùng cậu con trai khoảng 10 tuổi vào trạm dừng nghỉ, ông bố này sai con trai vào cửa hàng trong trạm lấy xúc xích.

Khi cậu con trai cầm gói xúc xích đi ra, nhân viên cửa hàng yêu cầu thanh toán tiền nhưng ông bố vẫy tay bảo con mang ra bóc ăn mà không thanh toán.

Khi nhân viên cửa hàng nhắc nhở, ông bố đã ném xúc xích về phía các nhân viên, đồng thời xông đến tát vào mặt một nhân viên nam.

Sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bất bình, phẫn nộ về hành động trên của người đàn ông.

Được biết, cơ quan chức năng địa phương đã làm việc với người đàn ông này để làm rõ vụ việc.

Camera ghi lại vụ việc:

Từ Huy

Tìm kiếm:✨

  • Xúc xích, Trạm nghỉ Hải Đăng, Tát, Trả tiền, Ném, Thái Nguyên, Ông bố, Phổ Yên, Bố, Tân Phú, Đồ ăn, Vẫy tay, Nhân viên, Con trai, Thanh toán, Nhắc nhở, Bóc, Cửa hàng, Bất bình, Lao vào