Monday, November 11, 2019

Báo Infonet: Truy tìm người đàn ông bất lịch sự, đánh nhân viên trạm dừng nghỉ ở Thái Nguyên

Ngày 10/11, trên các trang mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về hành động cư xử thiếu văn hóa của một người đàn ông trẻ đối với nhân viên trong khu bán đồ ăn ở trạm dừng nghỉ khiến nhiều người bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/truy-tim-nguoi-dan-ong-bat-lich-su-danh-nhan-vien-tram-dung-nghi-o-thai-nguyen-post320409.info

Theo xác minh, vụ việc xảy ra vào sáng 10/11 tại trạm nghỉ Hải Đăng, Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Qua hình ảnh đoạn clip cho thấy, trong lúc quán ăn có khá đông khách hàng tham quan mua sắm thì một người đàn ông mặc quần áo thể thao (được cho là ông bố cháu bé - PV) ngồi chễm chệ trên mô hình con bò sữa bên ngoài khu vực bán đồ ăn.

Người này liên tục chỉ tay ra hiệu cho một cậu bé (được cho là con trai) lấy đồ ăn bên trong cửa hàng. Có lẽ vì không có tiền nên cậu bé tỏ ra khá lưỡng lự, cầm lên rồi lại đắn đo đặt xuống, rồi chạy về phía người đàn ông.

Sau đó, anh ta tiếp tục ra hiệu cho bé trai vào mua đồ. Lần này cậu bé lại chạy vào cầm theo gói xúc xích, tuy nhiên khi qua quầy tính tiền thì đã dừng lại. Thấy bé trai cầm theo món hàng, một nhân viên trong quầy đã chìa tay đề nghị cậu bé đưa món hàng để thanh toán. Tuy nhiên, bé trai vẫn dừng lại ở đó một lúc lâu, phân vân không biết nên đưa cho cô thu ngân hay chạy về phía bố. Thấy con trai đứng đó, người đàn ông liền lao vào giằng túi xúc xích mang ra chỗ mô hình con bò sữa ngồi lên.

Hình ảnh người đàn ông ném đồ ăn, đánh nhân viên trạm nghỉ. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau đó, có lẽ cô nhân viên cửa hàng nói gì đó khiến người đàn ông này bực tức. Anh ta hung hăng ném cây xúc xích về phía cô gái, đồng thời lao tới tát thẳng mặt nam nhân viên đang đứng cạnh đó trước sự chứng kiến của cậu con trai cùng rất đông người xung quanh.

Theo thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, người bố ném xúc xích vào mặt nhân viên và đánh nhân viên ở trạm nghỉ Hải Đăng là một chiến sĩ công an đang công tác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đại tá Đặng Đức Đang - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết mới nghe qua thông tin nêu trên và chưa nhận được tin chính thức từ Công an thị xã Phổ Yên. Vụ việc đang được Công an thị xã Phổ Yên điều tra, làm rõ.

Còn theo lãnh đạo Công an xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên), Công an xã đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang xác minh, truy tìm người đàn ông trong đoạn clip.

Sông Yên

Tìm kiếm:✨

  • Trạm nghỉ Hải Đăng, Xúc xích, Tát, Bất lịch sự, Ông trẻ, Nam nhân viên, Đặng Đức Đang, Ném, Công an xã Tân Phú, Ngồi chễm chệ, Thái Nguyên, Thu ngân, Thị xã Phổ Yên, Trạm nghỉ, Ông bố, Công an tỉnh Thái Nguyên, Truy tìm, Bò sữa, Phổ Yên, Ra hiệu