Monday, November 11, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Con trai mua đồ chưa trả tiền, bố cầm xúc xích ném rồi tát vào mặt nhân viên

Thấy cậu con trai lưỡng lự không dám mang túi xúc xích ra ngoài quầy vì nhân viên yêu cầu thanh toán. Người đàn ông đã có hành động bất ngờ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-con-trai-mua-do-chua-tra-tien-bo-cam-xuc-xich-nem-roi-tat-vao-mat-nhan-vien-a455930.html

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé khoảng 13 tuổi đang cầm trên tay túi xúc xích nhưng không dám mang ra ngoài quầy vì nhân viên yêu cầu thanh toán.

Thấy con trai không dám đi ra, người đàn ông mặc áo xanh liền đi thẳng vào trong, thản nhiên cầm lấy túi xúc xích mang ra ngoài mà không hề thanh toán. Vài giây sau, người này xé túi xúc xích ra rồi cầm ném thẳng về phía nữ nhân viên thu nhân, sau đó vung tay tát vào mặt nam nhân viên đứng cạnh đó.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 10/11, tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng - Km 36, cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, hành động gây sốc của người đàn ông đã khiến nhiều người cư dân mạng ngỡ ngàng và bức xúc.

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Xúc xích, Tát, Nam nhân viên, Trả tiền, Ném, Thái Nguyên, Lưỡng lự, Cầm lấy, Bố, Vung tay, Đèo Hải Vân, Nhân viên, Không dám, Cao tốc Hà Nội, Hải đăng, Con trai, Nữ nhân viên, Cậu bé, Thản nhiên, Đi thẳng