Monday, November 11, 2019

Báo PetroTimes: Đình chỉ công tác cán bộ công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) đã bị đình chỉ công tác để xác minh, làm rõ việc ném xúc xích, tát nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/dinh-chi-cong-tac-can-bo-cong-an-tat-nhan-vien-tram-dung-nghi-555290.html

Chiều 11/11, theo nguồn tin của PV, Công an tỉnh Thái Nguyên đã đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng úy Nguyễn Xô Việt (35 tuổi, cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên) để xác minh làm rõ thông tin tố cáo trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại câu chuyện gây bất bình tại Trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) khoảng 14h50 ngày 10/11. Trong clip, một người đàn ông ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên và tát nam nhân viên của Trạm dừng nghỉ Hải Đăng sau khi con trai của người này bị nhắc nhở vì mua đồ nhưng chưa trả tiền.

Ảnh chụp màn hình.

Thông tin trên mạng xã hội cho rằng, người đàn ông có hành vi ném xúc xích, tát nhân viên của trạm dừng nghỉ đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phân công Công an thị xã Phổ Yên xác minh làm rõ, nếu xác minh có vi phạm sẽ xử lý nghiêm.

Căn cứ báo cáo ban đầu của Công an thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác của Thượng úy Nguyễn Xô Việt. Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sỹ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.

Đại diện Trạm dừng nghỉ Hải Đăng cho biết, đoạn clip chia sẻ trên mạng ghi lại cảnh tại trạm. Tuy nhiên tất cả chỉ là hiểu lầm giữa hai bên và đã tiến hành hòa giải. Video clip cũng đã bị xóa nhưng nhiều tài khoản khác đã chia sẻ lại thông tin này.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Xúc xích, Trạm dừng nghỉ Hải Đăng, Nguyễn Xô Việt, Tát, Nam nhân viên, Công an tỉnh Thái Nguyên, Ném, Trả tiền, Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên, Hải đăng, Phổ Yên, Thượng úy, Nhân viên, Tân Phú, Đình chỉ, Nữ nhân viên, Nhắc nhở, Bao che, Cán bộ chiến sĩ