Monday, November 11, 2019

Báo PL&XH: Thái Nguyên: Người đàn ông hành hung nhân viên vì bị nhắc nhở trả tiền mua đồ

Thấy con trai người đàn ông mua đồ nhưng chưa trả tiền, nhân viên cửa hàng đã nhắc nhở và bị ông bố này hành hung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/thai-nguyen-nguoi-dan-ong-hanh-hung-nhan-vien-vi-bi-nhac-nho-tra-tien-mua-do-169512.html

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải thông tin và hình ảnh về việc một cậu bé vào khu bán đồ trong cửa hàng bán đồ ăn thuộc tỉnh Thái Nguyên mua xúc xích. Sau đó, có nhân viên của cửa hàng nhắc nhở cậu bé và người bố tính tiền.

Hình ảnh người đàn ông hành hung nữ nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng.

Người bố trên đã yêu cầu con trai đi ra ngoài rồi cầm mấy cây xúc xich từ tay con trai, bóc vỏ và ném vào mặt nhân viên nữ. Chưa dừng lại, người đàn ông trên còn đi tới tát mạnh vào mặt nhân viên nam.

Ngay sau khi thông tin và hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người cho rằng hành động của người bố là không đúng và đáng lên án.

Người đàn ông trên nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra và có tên là Nguyễn X.V. - hiện đang công tác tại Công an thành phố Thái Nguyên (Thái Nguyên). Sự việc diễn ra vào ngày 10-11 tại trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên).

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo công an xã Tân Phú cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã nắm bắt được thông tin và xuống trạm dừng nghỉ. Tuy nhiên, sự việc không đúng như mạng xã hội đăng tải.

“Đúng là có sự việc xảy ra ở trạm dừng nghỉ Hải Đăng nhưng do bên mua và nhân viên bán hàng hiểu nhầm mới dẫn tới hành động như vậy. Sau khi sự việc xảy ra, hai bên đã ngồi lại với nhau và cả hai bên đã xin lỗi nhau, vụ việc đã được giải quyết xong”, vị lãnh đạo công an xã Tân Phú thông tin.

Theo vị lãnh đạo công an xã Tân Phú, đơn vị đang xác minh người bố kia có phải là chiến sĩ công an hay không. Sự việc đã được hai bên xin lỗi, người bố đã gặp gỡ gia đình, trạm cũng có lời xin lỗi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Công Phương

Tìm kiếm:✨

  • Xúc xích, Công an xã Tân Phú, Nguyễn X.V., Trạm nghỉ Hải Đăng, Tát, Trả tiền, Ném, Thái Nguyên, Ông bố, Nhân viên bán hàng, Hành hung, Bán đồ, Phổ Yên, Bố, Nhân viên, Tân Phú, Con trai, Nhắc nhở, Bóc vỏ, Tính tiền